7 Tips chăm sóc da để có đôi chân trắng nõn, mềm mịn

7 Tips chăm sóc da để có đôi chân trắng nõn, mềm mịn

Bạn tự ti vì đôi chân không mịn màng? Bạn chẳng bao giờ dám diện váy ngắn bởi đôi chân thâm sạm? Đừng lo lắng, để "Trắng Da" chỉ cho bạn 7 cách làm trắng da tại nhà cực hiệu quả. Đảm bảo sau khi thuộc nằm lòng và áp dụng các cách làm trắng da chân này, đôi chân bạn sẽ trắng nõn, mềm mịn.

#1 Tẩy da chết

Tẩy da chết luôn là bước quan trọng để làn da trở nên mịn màng hơn. Nếu bạn không gột rửa lớp “da cũ” đó đi, làn da sẽ chẳng bao giờ nhận được dưỡng chất. Sản phẩm tẩy da chết từ đường và muối là cách làm trắng da tại nhà hiệu quả và phổ biến hiện nay. Trước khi cạo lông chân, hãy tẩy da chết để lỗ chân lông được thông thoáng.

#2 Cạo lông chân

Lông chân là kẻ thù của các cô gái. Có rất nhiều phương pháp tẩy lông hiện nay như cạo hoặc sử dụng kem triệt lông. Nếu bạn chọn cách cạo thì nên lưu ý thay dao cạo thường xuyên để đảm bảo vấn đề vệ sinh.

#3 “Tạm biệt” lông mọc ngược

Lông mọc ngược là do da không thông thoáng, bị bịt lại nên lông không thể “ xuất đầu lộ diện” ra ngoài. Tất cả những gì bạn cần là 1 chén đường, ½ chén dầu dừa và 10 giọt tinh dầu trà để “ tạm biệt” lông mọc ngược. Thoa hỗn hợp này trước khi cạo để làm sạch da và giảm viêm. Đây là cách làm trắng da chân vô cùng hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết!

#4 Sử dụng dầu dưỡng da

Dưỡng ẩm cho da vào mùa hè cũng quan trọng như mùa đông. Tuy nhiên, bạn nên chọn công thức kem nhẹ, dịu và thoáng cho da. Bạn có thể xem xét dầu dưỡng da. Sản phẩm này được coi như một màng bảo vệ ngăn cho nước thoát ra ngoài. Đồng thời sản phẩm cũng cung cấp chất béo, giúp đôi chân của bạn căng mịn.

#5 Chăm sóc đôi chân cẩn thận

Không chỉ áp dụng các cách dưỡng ẩm hay cách làm trắng da tại nhà, bạn cần để đôi chân tránh xa các tác nhân gây tổn thương như dép xỏ ngón, đi chân trần… Hãy chăm sóc và thư giãn bằng cách ngâm chân hàng ngày. Tẩy các tế bào chết ở gót chân để làn da luôn mềm mịn.

Bạn đã nhớ hết tất cả cách làm trắng da chân để có đôi chân trắng nõn, mềm mịn chưa? Kiên trì thực hiện để đạt được hiệu quả như mong đợi nhé.Nguồn tham   khảo: 7 Tips chăm sóc da để có đôi chân trắng nõn, mềm mịn | Đẹp365


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...