Bạn có chắc mình đã sử dụng các sản phẩm dưỡng da đúng cách?

Bạn thắc mắc tại sao cũng dưỡng da như bao cô gái khác mà da mình lại không được như họ? Sử dụng sản phẩm dưỡng da không đúng cách hoặc không đúng thứ tự khiến chúng không phát huy được tác dụng. Hãy ghi nhớ quy trình chăm sóc da mặt hàng ngày với sản phẩm dưỡng da mà Trangda gợi ý sau đây nhé!

Bạn có chắc mình đã sử dụng các sản phẩm dưỡng da đúng cách?
sử dụng sản phẩm dưỡng da đúng cách

Bạn vẫn thắc mắc tại sao mình cũng dưỡng da như bao cô gái khác, thậm chí cùng hãng mỹ phẩm mà da mình lại không được như “da nhà người ta”? Sử dụng sản phẩm dưỡng da không đúng cách hoặc không đúng thứ tự cũng khiến chúng không phát huy được tác dụng đấy. Hãy ghi nhớ quy trình chăm sóc da mặt hàng ngày với sản phẩm dưỡng da mà Trangda gợi ý sau đây nhé!

Sử dụng sản phẩm dưỡng da đúng cách vào buổi sáng

Bước 1 – Làm sạch da

Làm sách da là bước đầu tiên trong quy trình các bước dưỡng da. Da mặt của chúng mình vào buổi sáng không thật sự cần phải rửa thật kỹ. Vốn dĩ trước khi đi ngủ, chúng đã được làm sạch thông qua các bước dưỡng da ban đêm rồi. Nên sử dụng 1 số sữa rửa mặt dịu nhẹ hoặc thậm chí chỉ cần rửa sơ qua với nước là đủ.

Sản phẩm gợi ý:

sử dụng sản phẩm dưỡng da đúng cách

Bước 2 – “Thanh lọc” làn da với Toner

Sử dụng toner để hoàn thành bước làm sạch da mặt giúp lấy đi lượng dầu thừa hay bụi bẩn còn sót lại, công dụng của toner còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông nữa! Nhưng nàng nên lưu ý chọn loại toner không chứa cồn để tránh làm khô da nhé.

Sản phẩm gợi ý:

Bước 3 – Đặc trị với Serum

Tiếp theo, tập trung vào những vùng da có vấn đề. Serum dưỡng da mặt là giải pháp tuyệt vời “giải quyết” da không đều màu, da yếu, da khô, chống lão hoá da… Tùy thuộc từng vấn đề về da mà sử dụng serum khác nhau cho phù hợp. Đừng quên một trong các bước dưỡng da quan trọng này các nàng nhé!

Sản phẩm gợi ý:

sử dụng sản phẩm dưỡng da đúng cách

Sử dụng sản phẩm dưỡng da đúng cách vào buổi tối

Bước 1 – Làm sạch

Cũng như buổi sáng, việc đầu tiên trong các bước dưỡng da là phải làm sạch da, tuy nhiên lựa chọn sữa rửa mặt “mạnh” hơn để lấy đi các chất bẩn sau 1 ngày dài đã “tích tụ” sâu trong da. Tỉ mẫn vào nhé vì da không sạch thì không hấp thụ được các sản phẩm dưỡng da khác đâu. Tốt nhất là nên thực hiện phương pháp “Double Cleansing” để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và mỹ phẩm.

Sản phẩm gợi ý:

sử dụng sản phẩm dưỡng da đúng cách

Bước 2 – Toner

Cũng như buổi sáng, sử dụng toner để làm sạch sâu. Để lỗ chân lông còn bụi bẩn sẽ khiến da dễ nổi mụn đấy. Đừng bỏ qua một trong các bước dưỡng da quan trọng giúp làm sạch sâu dưỡi da, dưỡng ẩm da và giúp các loại mỹ phẩm chăm sóc gia phát huy tối đa công dụng các nàng “mèo lười” nhé!

Sản phẩm gợi ý:

Bước 3 – Trị mụn (nếu cần)

Cách trị mụn hiệu quả nhất là sử dụng kem trị mụn trực tiếp lên chúng, vì khi da được làm sạch thì kem trị mụn sẽ phát huy hết tác dụng của mình.

Sản phẩm gợi ý:

sử dụng sản phẩm dưỡng da đúng cách

Các bước chăm sóc da mặt thật đơn giản để ghi nhớ phải không nào? Nhớ sử dụng sản phẩm dưỡng da đúng cách như Trangda hướng dẫn để có 1 làn da khỏe mạnh, mịn màng nhé!

Nguồn tham khảo: Sử dụng sản phẩm dưỡng da đúng cách với các bước cực dễ | Đẹp365


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...