Đây chính là bí quyết để đời làm trắng da từ bên trong chỉ trong 7 ngày!

Để có một làn da khỏe mạnh và tươi sáng thì việc dưỡng da từ bên trong với chăm sóc da mặt bên ngoài là vô cùng cần thiết. Các nàng cần bổ sung các dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể từ bên trong bằng cách ăn uống hợp lý. Sau đây sẽ là thực đơn trắng da nhanh trong 7 ngày cho các nàng “thực hành” đây.

Đây chính là bí quyết để đời làm trắng da từ bên trong chỉ trong 7 ngày!

Để có một làn da khỏe mạnh và tươi sáng thì việc “song kiếm hợp bích” giữa dưỡng da từ bên trong với chăm sóc da mặt bên ngoài là vô cùng cần thiết. Các nàng cần bổ sung các dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể từ bên trong bằng cách ăn uống hợp lý. Cơ thể khỏe mạnh chính là “bí kíp” trẻ đẹp cho mọi cô gái. Sau đây sẽ là thực đơn trắng da nhanh trong 7 ngày cho các nàng “thực hành” đây.

Thực đơn 7 ngày làm trắng da nhanh

Ngày 1

Hãy ăn 1 quả cà chua trước khi ăn sáng, trưa và tối. Cà chua rất giàu viatamin C do đó có tác dụng làm trắng da tự nhiên vô cùng hiệu quả. Làm giảm sự hình thành sắc tố melanin giúp da trắng sáng và mềm mại.

Ngày 2

Canh rong biển thịt nạc, trong thịt thăn có chứa nhiều collagen giúp trẻ hóa làn da. Vì vậy trong ngày thứ hai này hãy sử dụng canh rong biển thịt thăn để vừa có tác dụng làm trắng da nhanh, lại vừa làm tăng độ đàn hồi tự nhiên của da nhé.

Ngày 3

Súp bò hầm táo tàu, món ăn này không chỉ có công dụng làm trắng mà còn là một món ăn bổ sung năng lượng hiệu quả cho các nàng. Vì vậy, các nàng hãy chọn em này cho ngày thứ 3 trong thực đơn trắng da nhanh trong 7 ngày nhé.

Ngày 4

Đến ngày thứ 4 này thì em salad Kiwii chính là một ứng cử viên sáng giá. Em này có tác dụng làm trắng da nhanh chóng lại còn là món ăn giúp da thải độc cơ thể cực kỳ tốt đấy nhé.

trắng da từ bên trong

Ngày 5

Bắt đầu ngày thứ 5 trong thực đơn trắng da nhanh trong 7 ngày bằng các món ăn chế biến bằng dưa chuột nào. Điển hình là canh dưa chuột giúp làm đẹp da từ sâu bên trong và giàu vitamin và chất khoáng giúp cung cấp độ ẩm cho da.

trắng da từ bên trong

Ngày 6

Tiếp tục với thực đơn bằng món gan gà xào hẹ và rễ cam thảo nhé, nghe có vẻ lạ nhưng khi các nguyên liệu kết hợp với nhau thì lại mang một công dụng tuyệt vời trong việc làm trắng và dưỡng da trắng hồng hiệu quả.

trắng da từ bên trong

Ngày 7

Kết thúc thực đơn trắng da 7 ngày bằng món cháo lúa mạch và sữa nào. Món này tương đối là đơn giản cho các nàng nè. Món ăn này sẽ giúp các nàng có một làn da trắng hồng tự nhiên, trẻ khỏe và chống lại các tia UV có hại đấy.

trắng da từ bên trong

Thế nào? Các nàng đã sẵn sàng cho công cuộc làm trắng da nhanh trong 7 ngày bằng thực đơn ăn uống này chưa? Quá đơn giản phải không? Kiên trì thực hiện và chờ đợi kết quả vượt ngoài mong đợi nào!

Nguồn tham khảo: | Đẹp365


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...