Top 5 loại kem mắt “nhỏ mà có võ” không thể bỏ qua

Vùng da quanh mắt là nơi mỏng manh dễ dàng “tố cáo” độ tuổi thật của người phụ nữ. Vì thế, một sản phẩm giúp duy trì sự tươi trẻ của vùng da mỏng manh này thật sự rất cần thiết. Cùng Trangda check qua 5 loại kem dưỡng mắt giá thành dễ chịu “nhỏ mà có võ” cho nàng bỏ túi nhé.

Top 5 loại kem mắt “nhỏ mà có võ” không thể bỏ qua

Vùng da quanh mắt là nơi mỏng manh dễ dàng “tố cáo” độ tuổi thật của người phụ nữ cũng như tình trạng sức khỏe của cơ thể. Vì thế, một sản phẩm giúp duy trì sự tươi trẻ của vùng da mỏng manh này thật sự rất cần thiết. Cùng Trangda check qua 5 loại kem dưỡng mắt giá thành dễ chịu “nhỏ mà có võ” cho nàng bỏ túi nhé.

1. Clinique Repairwear Laser Focus Eye Cream

kem dưỡng mắt - hình 2

Clinique Repairwear Laser Focus Eye Cream là 1 trong những dòng sản phẩm mới của Clinique. Kem dưỡng mắt của hãng này chăm sóc mắt theo 3 tác động đồng thời, gồm cung cấp độ ẩm thường xuyên cho vùng da mỏng manh, làm mịn các nếp nhăn và tinh chỉnh vùng da quanh mắt. Giá tham khảo: $ 43.5 (xấp xỉ 915.000 VNĐ).

2. Mary Kay TimeWise Targeted-Action Eye Revitalizer

Đây là sản phẩm có chứa phức hợp Peptide khôi phục độ đàn hồi và độ săn chắc của vùng da quanh mắt, bổ sung chiết xuất thực vật, chiết xuất loquat giúp làm giảm nếp nhăn, bọng mắt và quầng thâm hiệu quả. Giá tham khảo: $36 (760.000 VND).

3. Dermalogica Total Eye Care SPF 15

Kem chống nhăn vùng mắt Dermalogica Total Eye Care SPF 15 với alpha hydroxy tân tiến giúp bảo vệ và nuôi dưỡng làn da vùng mắt mỏng manh đồng thời giảm bớt dấu hiệu của quầng thâm và vết chân chim. Sản phẩm còn có SPF giúp bảo vệ “đôi mắt bồ câu” của nàng khỏi tia UV. Dermalogica Total Eye Care giúp làm mềm và tái kết cấu da từ đó giảm bớt nếp nhăn. Kem còn hỗ trợ giảm sưng tấy, làm tươi sáng vùng mắt và giảm quầng thâm. Giá tham khảo: $ 46 (980.000 VND).

4. Patricia Wexler Intensive 3-in-1 Eye Cream

kem dưỡng mắt - hình 6

Patricia Wexler Intensive 3-in-1 Eye Cream là sản phẩm chứa các thành phần chống lão hóa không gây kích ứng da. Loại kem này có chứa chuỗi peptide, một  hoạt chất có thể thúc đẩy quá trình sản sinh collagen cho da. Ngay lần sử dụng đầu tiên, quầng thâm như biến mất, vùng da quanh mắt sáng hơn, mượt mà hơn nhờ được cung cấp đủ độ ẩm. Sau 4 tuần sử dụng, vùng da quanh mắt sáng lên một cách rõ rệt và thuyết phục. Giá tham khảo: $32.50 (650.000 VND).

5. Clarins Eye Revive Beauty Flash

kem dưỡng mắt - hình 8

Không chỉ nổi tiếng với dòng kem nền, kem dưỡng mắt của Clarins cũng rất được lòng phái đẹp bởi khả năng điều trị và khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm quanh vùng mắt như quầng thâm, vết rạn chân chim hay những nếp nhăn đã hiện hữu. Giá tham khảo: $26.50 (xấp xỉ 900.000 VNĐ).

Đôi mắt cũng chính là “cửa sổ tâm hồn”, đặc biệt là với phái đẹp. Vì thế nàng hãy chăm sóc đôi mắt nói chung và cả vùng da mắt nói riêng nhé! Với 5 loại kem mắt trên đây thì ước muốn này sẽ luôn “trong tầm tay”. Chúc nàng thành công đẩy lùi bọn nếp nhăn, vết chân chim, quầng thâm quanh mắt.

Nguồn tham khảo: | Đẹp365


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...