2 Cách tẩy trang không cần nước tẩy trang cực “vi diệu”

Ngoài tẩy trang đúng cách, một sản phẩm tẩy trang phù hợp với làn da cũng rất quan trọng. Nếu làn da nhạy cảm của bạn rất dễ “khó chịu” với các sản phẩm thông thường, đừng lo nhé hãy cùng trangda tìm hiểu ngay các cách tẩy trang không cần nước tẩy trang siêu xịn ngay sau đây nhé!

2 Cách tẩy trang không cần nước tẩy trang cực “vi diệu”

Không phải chỉ khi nào trang điểm thì mới cần tẩy trang đâu nhé, thực ra bạn cần tẩy trang mỗi tối cơ đấy. Ngoài tẩy trang đúng cách, một sản phẩm tẩy trang phù hợp với làn da cũng rất quan trọng. Nếu làn da nhạy cảm của bạn rất dễ “khó chịu” với các sản phẩm thông thường, đừng lo nhé hãy cùng trangda tìm hiểu ngay các cách tẩy trang không cần nước tẩy trang siêu xịn ngay sau đây nhé!

cách tẩy trang không cần nước tẩy trang

2 Cách tẩy trang không cần nước tẩy trang cực “vi diệu”

1. Tẩy trang bằng dầu dừa hiệu quả

Dầu dừa đa năng đến mức có thể được dùng làm dầu tẩy trang bởi công dụng làm sạch da mặt rất hiệu quả. Dầu dừa sẽ lấy đi những lớp trang điểm lì một cách nhẹ nhàng và chuyên sâu nhất.

Dùng dầu dừa tẩy trang không cần nước tẩy trang
Dùng dầu dừa tẩy trang

Dầu dừa có thể dùng làm dầu tẩy trang

2. Tẩy trang bằng mật ong không cần nước tẩy trang

Khi mật ong được kết hợp cùng baking soda theo tỉ lệ 1:1 sẽ cho ra đời một loại hỗn hợp có công dụng tẩy trang khá hiệu quả. Hơn hết, hỗn hợp này còn được khẳng định là không những làm sạch lớp trang điểm, kem chống nắng, bụi bẩn bám trên da mà còn có tác dụng tẩy tế bào chết. Nhờ đó, làn da của bạn sẽ sáng lên, đồng thời còn được nuôi dưỡng sâu và cung cấp độ ẩm chống lão hóa da.

Dùng mật ong tẩy trang không cần nước tẩy trang
Dùng mật ong tẩy trang

Vừa tẩy trang, vừa tẩy tế bào chết (Nguồn: Pinterest)

Không có bông tẩy trang thì dùng gì thay thế?

Ngoài cách tẩy trang không cần nước tẩy trang thì việc không sử dụng bông tẩy trang là điều cũng được nhiều bạn quan tâm. Vậy nếu không có bông tẩy trang thì dùng gì để thay thế nhỉ?

Khăn tẩy trang

Đây cũng là một sản phẩm giúp tẩy trang cực tốt, an toàn cho da và hoàn toàn không gây kích ứng giống với bông tẩy trang. Nhưng giá thành của khăn tẩy trang sẽ cao hơn với bông tẩy trang.

Khăn vải khô

Nếu không có bông tẩy trang hãy sử dụng thử khăn vải khô loại thường dùng cho các bé. Vì thường loại khăn vải này sẽ không có hóa chất nên mới được sử dụng nhiều cho bé sơ sinh. Chúng an toàn tuyệt đối, dễ thấm hút, khó rách. Nhưng giá thành sẽ cao và chỉ dùng được từ 1-2 lần.

Bông gòn y tế

Bông gòn y tế được làm từ 100% cotton chọn lọc và vì được sử dụng trong y tế nên loại sản phẩm này rất an toàn với làn da. Và đặc biệt bông gòn y tế có giá thành khá rẻ.

Việc dùng cách tẩy trang không cần nước tẩy trang trên không những làm sạch cho da, giúp lấy đi lớp mỹ phẩm bám trên da sau cả ngày dài trang điểm hoặc thoa kem chống nắng mà còn có tác dụng hỗ trợ dưỡng da và chăm sóc da hàng ngày. Vì thế đừng quên tẩy trang mỗi ngày bạn nhé!

Nguồn tham khảo: 3 Cách tẩy trang không cần nước tẩy trang cực "vi diệu" | Đẹp365


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...