Mụn da đầu thì đã sao khi bạn có 3 dầu gội này!

Mụn da đầu thường bé hơn mụn bình thường nhưng lại phiền phức hơn rất nhiều đấy! Nhưng không sao, mụn da đầu vẫn có thể biến mất khi dùng 3 loại dầu gội này đấy nhé!

Mụn da đầu thì đã sao khi bạn có 3 dầu gội này!

Không giống như các nốt mụn đầu đen, mụn trứng cá trên mặt mà bạn có thể thoa kem trị mụn và 1001 loại thuốc khác nhau, mụn da đầu thường bé hơn nhưng lại phiền phức hơn khi bạn không thể thoa bất kỳ sản phẩm nào trực tiếp. Nhưng không sao, mụn da đầu vẫn có thể biến mất khi dùng 3 loại dầu gội này đấy nhé!

1/ Sachajuan Scalp Shampoo

Kết quả hình ảnh cho Sachajuan Scalp Shampoo

Cũng giống như mụn ở bất kỳ vùng da nào khác trên cơ thể, mụn da đầu thường hình thành do việc sản xuất và dư thừa dầu nhờn, tắc nghẽn lỗ chân lông cũng như vùng da được làm sạch không đúng cách. Vì thế, Sachajuan Scalp Shampoo hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề này khi sản phẩm có chứa hai thành phần chính vô cùng xịn sò. Đó chính là axit lactic (giúp điều tiết sản xuất dầu trên da đầu) và axit salicylic (giúp tẩy tế bào chết và làm sạch da đầu). Từ đó, mụn da đầu hay gàu đều không dám quay trở lại nữa!

2/ Neutrogena T/Sal Therapeutic Shampoo

Kết quả hình ảnh cho Neutrogena T/Sal Therapeutic Shampoo

Axit salicylic có lẽ chính là công thần trong các vấn đề về mụn, cách trị mụn, cách chữa rụng tóc khi mà không chỉ Sachajuan Scalp Shampoo, cả Neutrogena T/Sal Therapeutic Shampoo đều có chứa thành phần này. Với công thức chủ đạo là axit salicylic nồng độ 3%, sản phẩm sẽ giúp làm sạch từ sâu bên trong, trả lại cho bạn mái tóc sạch và nhẹ nhàng.

3/ Klorane Shampoo with Peony

Kết quả hình ảnh cho 3/ Klorane Shampoo with Peony

Mụn da đầu cũng chính là biểu hiện của việc da đầu của bạn đang bị viêm. Vì thế, việc tìm kiếm những sản phẩm dịu nhẹ phù hợp với da nhạy cảm lúc này là vô cùng quan trọng. Bạn có thể chọn dùng dầu gội Klorane Shampoo with Peony với thành phần chứa hoa mẫu đơn để làm dịu da đầu của bạn và giúp loại bỏ những nốt mụn đáng ghét đang khiến bạn đau nhức.

Một điểm cộng không hề nhỏ của Klorane Shampoo with Peony chính là chai đựng be bé xinh xinh nên bạn có thể mang theo khi đi du lịch, công tác.

Mụn da đầu đang làm khó bạn? Đã có 3 chiến binh dũng cảm này ở đây thì bạn hoàn toàn có thể tự tin về một mái tóc sạch khỏe bóng mượt rồi đấy nhé! Mua ngay hôm nay thôi nào.

Nguồn tham khảo: Mụn da đầu thì đã sao khi bạn có 5 dầu gội này! | Đẹp365


Share Tweet Send
0 Comments
Loading...